คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Reward Point

วิธีสั่งซื้อ

วิธีสั่งซื้อ

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น” เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้ว เว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ได้หยิบใส่รถเข็นไว้แล้ว หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ให้กด “เลือกซื้อสินค้าต่อ”

Checkout

เมื่อเลือกซื้อสินค้าครบตามต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม “Proceed to Checkout” หรือ “เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของการสั่งซื้อสินค้า จากนั้น กดปุ่ม Login เพื่อเข้าสู่ระบบ (หากเคยสมัครสมาชิกแล้ว) หรือ กรอกชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า และกดเครื่องหมายถูกในช่อง ใช้ข้อมูลนี้เพื่อสมัครสมาชิก (หากเป็นสมาชิกใหม่) และให้กรอกข้อมูลต่างๆ ในหน้านี้จนครบถ้วน จากนั้นให้กดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ”

ตรวจสอบอีเมล์

หลังจากกดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ” ระบบจะส่งอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ ทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ในอีเมล์จะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมด รวมถึงชื่อบัญชีและเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้า

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินตามรายละเอียดที่แจ้งไปในอีเมล์ หากไม่มีการโอนเงินค่าสินค้าภายใน 2 วันนับจากวันที่ลูกค้ายืนยันการสั่งซื้อ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกคำสั่งซื้อดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า

ลูกค้าสามารถแจ้งการชำระค่าสินค้าได้ที่เมนู “แจ้งชำระเงิน” (ด้านบนซ้ายมือ) หรือคลิกที่นี่ "แจ้งชำระเงิน"จากนั้น ระบบจะแสดงแบบฟอร์มแจ้งการโอนเงิน ให้ลูกค้ากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมทั้งแนบหลักฐานการโอนเงิน และกดปุ่ม “ยืนยัน”

รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว ลูกค้าสามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 5 วันทำการ (หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน)
  • สำหรับพื้นที่จัดส่งในเขตกรุงเทพมหานคร สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่งของทางร้านเอง และจะมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ไปนัดหมายวันและเวลาจัดส่งสินค้ากับลูกค้าก่อนทุกครั้ง
  • สำหรับพื้นที่จัดส่งนอกเขตกรุงเทพมหานคร สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทขนส่งชั้นนำ
  • (ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า) กรุณาคลิกที่นี่ "คำถามที่พบบ่อย"เรื่องการสั่งซื้อ
    expand_less